‘อาเสี่ยโบ๊ท’ เปิดเผยคนจ้าง ‘ฟ้าวันใหม่’ ล้มมวย ติดต่อขอสะสาง เจ้าตัวโร่ขออภัย-ขอโทษ หลั่งน้ำตากึ่งกลางรายการโหนกระแส ขออย่าเอาติดตะราง

กรณี ‘ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์‘ โดน ‘หลานย่าโม ว.วัฒนะ‘ ฟันศอกแพ้น็อกใน ชูที่ 4 ในรายการ “ศึกมวยมันส์วันศุกร์” ที่สนามมวยโรงยิมเอนกประสงค์ จ.บุรีรัมย์ ตอนวันที่ 8 ต.ค.ที่ผ่านมา ถัดมา ‘ฟ้าวันใหม่’ สารภาพว่าล้มมวย โดยมีเซียนมวยรายหนึ่งว่าจ้างในราคา 500,000 บาท

รายการโหนกระแสวันที่ 13 ต.ค. 64 “หนุ่ม แขนรชัย เกิดพลอย” ในฐานะโฆษก ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด กระจายเสียงทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 ได้สัมภาษณ์ “อาเสี่ยโบ๊ท” ณัฐอำนาจ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ รวมทั้งหัวหน้าของฟ้าวันใหม่ อำนาจ รื่นเริง อดีตกาลนักชกกลุ่มชาติไทย ผู้ดูแล รวมทั้ง ‘ฟ้าวันใหม่’ โดยเป็นการพบกันทีแรกระหว่าง อาเสี่ยโบ๊ท รวมทั้ง ฟ้าวันใหม่ หลังมีการล้มมวย

อาเสี่ยโบ๊ท เล่าว่า คนที่จ้าง ‘ฟ้าวันใหม่’ ล้มมวยในเวลานี้กำลังหลบซ่อนอยู่ ยืนยันว่าจะทำงานทางกฎหมายให้ถึงที่สุด ซึ่งในเวลานี้เขาพากเพียรคุยกับคนรู้จักให้ยุติในหัวข้อนี้ แต่ว่ายืนยันว่าไม่ยินยอม อยากให้ติดตะรางให้ได้ ทางเดียวที่จะคุยกันได้จำเป็นต้องมายอมรับยอมรับรวมทั้งจำเป็นต้องติดตะราง

ในส่วนของ ฟ้าวันใหม่ ความเป็นห่วงเป็นใย รวมทั้งความรักที่มีให้เขานั้นหมดไปแล้ว เมื่อวันที่เขาตกลงใจล้มมวย เพราะเหตุว่าผมให้ชีวิตเขากลับมาชกมวย มอบโอกาสเขา แต่ว่าเขาทำลายมันด้วยเงิน 30,000 บาท ผมเลยมีความคิดว่าไม่มีความจำเป็นต้องห่วงใยกับเขาเเล้ว ส่วนจะมอบโอกาสกลับมาชกหรือไม่นั้นในเวลานี้ตอบมิได้

‘ฟ้าวันใหม่’ สารภาพว่า อยากได้เงิน 500,000 บาท ที่ล้มมวยนั้นเอาไปทำฟาร์มไก่ดู ในเวลานี้เสียใจที่สบโอกาสมาแล้วทำไม่ได้ หลังจากนี้ก็จำเป็นต้องไปใช้สิ่งที่ทำ ต้องการขอโทษคนแก่ อีกทั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรชาดา ไทยเศรษฐ์ ที่เมตตาผมมาก ทั้งยังให้ใช้สีเสื้อ ช.ไทยเศรษฐ์ รวมถึง สมาชิกสภาจังหวัดเปี๊ยกอุทัย ที่ให้เขาไปฝึกซ้อมไปปลุกปล้ำ ทั้งยังดูแลอย่างยอดเยี่ยม แต่ว่าผมทำผิดพลาดไป ฆ่าตัวตายไป ไหนๆก็จะไปใช้บาปแล้ว ไม่มีสิทธิจะได้พบอาเสี่ยแล้ว ก็ต้องการจะขออภัยอาเสี่ยโบ๊ท

โดย ‘ฟ้าวันใหม่’ ได้เตรียมหมวด 5 มาขออภัย รวมทั้งขอโทษอาเสี่ยโบ๊ท พร้อมขอให้อาเสี่ยโบ๊ท รับในคำขอขมา พร้อมยืนยันว่าจะชี้ตัวคนที่มาจ้างไม่ให้ไปทำกับผู้อื่น รวมทั้งขอให้อาเสี่ยโบ๊ท อย่าเอาผมติดตะราง จะกลับไปใช้ชีวิตที่ จ.อุทัยธานี

ในขณะที่ อาเสี่ยโบ๊ท กล่าวว่า หลังจากนี้ก็จำเป็นต้องใช้บาปในสิ่งที่ทำมา ถ้าจะติดตะรางก็จำเป็นต้องติด ขอให้หลังจากนี้ปรับแก้ตนเองใหม่ อะไรที่ผ่านมาและจากนั้นก็ขอให้ผ่านไป

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น